Tikop – Lãi suất cao 8%/1 năm- Kiếm tiền online – Rút tiền thật

Tikop

Tikop 

Tikop là gì? Tikop của nước nào?

Tikop được xem là một dự án ứng dụng tài chính cá nhân, là cầu nối giúp bạn đầu tư và tiết kiệm từ khi còn trẻ chỉ với 50.000 đồng . App kiếm tiền online Tikop được phát triển bởi đội ngũ Công ty cổ phần công nghệ TECHLAB và cho ra mắt vào 07/05/2020. Công ty có trụ sở tại Số 33 phố Đặng Trần Côn, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hoạt động với phương châm “Tích luỹ và đầu tư linh hoạt”, Tikop hiện nay có 2 sản phẩm chính là TÍCH LUỸ và ĐẦU TƯ.

Link đăng ký

(Bạn được tặng 10.000 đồng vào tài khoản Tikop nếu đăng ký qua link bên trên hoặc nhập mã 5P8HGE. Nếu không nhập mã bạn sẽ không có cơ hội được tặng 10.000 đồng)

Tikop tiết kiệm và đầu tư 

2 Sản phẩm chính của Tikop là tích luỹ và đầu tư

Tích luỹ

Bạn có thể dễ dàng có thể gửi tích luỹ tiết kiệm tại Tikop bắt đầu từ 50.000 với lãi suất lên đến 8%. So với mức lãi suất được niêm yết tại các ngân hàng thương mại Việt Nam thì đây là mức lãi suất tương đối cao. Bạn có thể so sánh và đối chiếu các mức lãi suất của ngân hàng dưới đây (số liệu cập nhật T1/2022)

 Biểu lãi suất so sánh một số ngân hàng Viêt Nam 

STT Ngân hàng – App Mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3 tháng  Mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn 9 tháng 
1 Tikop 7% 8%
2 Vietcombank  3.30% 4%
3 Viettinbank 3.40% 4%
4 Namabank  3.95% 5.60%
5 Vietabank  4% 6.2%
6 Vpbank 3.8% 5%
7 Techcombank  3% 4.1%

Qua bảng trên, bạn có thể thấy Tikop là một kênh tích luỹ an toàn và lãi suất cao hơn các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam hiện nay. Chính ví vậy khi có nguồn tiền nhàn rỗi mà bạn không biết đầu tư vào đầu hoặc muốn lựa chọn một kênh an toàn bảo toàn số vốn của mình thì Tikop được xem là hầm trú ẩn tích luỹ và đầu tư thông minh. 

Link đăng ký

(Bạn được tặng 10.000 đồng vào tài khoản Tikop nếu đăng ký qua link bên trên hoặc nhập mã 5P8HGE. Nếu không nhập mã bạn sẽ không có cơ hội được tặng 10.000 đồng)

Sản phẩm tích luỹ của Tikop được chia làm 3 gói cơ bản

Về cơ bản, hình thức sản phẩm này giống 100% như bạn cầm tiền nhàn rỗi của chính mình đi gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Kênh đầu tư an toàn sẽ công khai lãi suất cuối kỳ mà bạn được hưởng. Tuy nhiên, một trong những lợi ích của việc bạn gửi tiết kiệm tại Tikop là

 • lãi suất sẽ cao hơn nhiều chút
 • không mất phí quản lý
 • rút gốc và lãi linh hoạt trước hạn (hưởng ưu đãi không kỳ hạn)
 • tích luỹ với vốn nhỏ chỉ từ 50.000 VNĐ 
 • thời gian giao dịch nhanh 50s (kể cả thứ 7 , CN)
Gói tích luỹ thánh gióng

Gói tích luỹ thánh gióng

Lãi suất 8% kỳ hạn 9 tháng

Xem thêm!
Gói lộc phát

Gói tích luỹ lộc phát

Lãi suất 5.5% không kỳ hạn

Xem thêm
Gói âu cơ

Gói tích luỹ âu cơ

Lãi suất 7% kỳ hạn 3 tháng

XEM THÊM

Đầu tư 

App tài chính này cung cấp cho người dùng 4 gói đầu tư bao gồm gói an toàn, gói thử thách, gói mạo hiểm, gói linh hoạt. Rõ ràng mức độ rủi ro của 4 gói sẽ khác nhau tương ứng với mức lợi nhuận trung bình năm của các gói cũng sẽ tăng theo mức độ rủi ro

 • Gói an toàn: Lợi nhuận trung bình năm của gói 10%
 • Gói thử thách: 36%
 • Gói mạo hiểm: 51%
 • Gói linh hoạt: cá nhân hoá 

Tikop có an toàn không? App này có uy tín không?

Thử tìm hiểu về nguồn gốc của Tikop, công ty chủ quản của sản phẩm tài chính này là CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECHLAB (TECHLAB TECHNOLOGIES JOINT STOCK COMPANY). Người đại diện theo pháp luật của công ty này là ông Bùi Quang Minh, ngoài ra ông còn là đại diện của công ty cổ phẩn FUNTAP. Bên cạnh app tài chính Tikop, công ty còn có một danh mục sản phẩm tạo nên một hệ sinh thái giải trí nhắm đến đối tượng giới trẻ như Weeboo, TuneFM và Bembem (nền tảng kết nối game thủ). Techlab đã được sự tin tưởng và đồng hành của một số thương hiệu và công ty lớn tại Việt Nam như Fpt Capital, Mirae asset Security, MIC (bảo hiểm quân đội), Funtap, 9play. Vì vậy, sức mạnh nền tảng của Công ty mẹ khá là lớn. 

Tikop hợp tác với FPT Capital

Khi tích luỹ tiền tại App tài chính này, dòng tiền của bạn sẽ được công ty chủ quản phân bổ vào 4 nguồn chính.

 • Một là tiền gửi tại các ngân hàng thương mại uy tín tại Việt Nam
 • Hai là có thể dùng để mua các sản phẩm tài chính kết hợp tài sản cơ sở như các hợp đồng tiền gửi, trái phiếu do các ngân hàng phát hành hoặc các đơn vị định chế tài chính uy tín và chứng chỉ tiền gửi. Sau đó, ngân hàng sẽ xác nhận quyền sở hữu tài sản của người gửi ( chính là số tiền gửi tại Ngân hàng được ghi nhận trên Hợp đồng của người gửi). Rất an toàn các bạn nhé! 
 • Ba là có thể mua trái phiếu của doanh nghiệp lớn như Tập Đoàn Vingroup – Công ty CP và Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji.

App đã có mặt tại cả hai nền tảng APP store và CH PLAY, các bạn có thể tải ngay tại đây để bắt đầu tích luỹ cho các mục tiêu lâu dài hơn như mua nhà, du học hay tự do tài chính. 

Link đăng ký

(Bạn được tặng 10.000 đồng vào tài khoản Tikop nếu đăng ký qua link bên trên hoặc nhập mã 5P8HGE. Nếu không nhập mã bạn sẽ không có cơ hội được tặng 10.000 đồng)

Hướng dẫn nạp tiền vào App 

Bước 1.  Sau khi tải app tại đây Đăng ký . Bạn hãy nhập mã giới thiệu 5P8HGE. Bạn phải nhập mã này thì App mới cho phép bạn đến bước số 2 là nạp tiền Vào App nhé. Nếu bỏ qua bước này bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội được nhận 10.000 VNĐ từ App. Số tiền này sẽ được nhảy thẳng vào mục “ươm mầm” của bạn sau 10s.

Bước 2. Chọn nút Nạp tiền trong trường hợp bạn muốn tích luỹ, nếu là sản phẩm đầu tư thì là nút Bắt đầu đầu tư

Bước 3: Tiến hành Chọn gói tích luỹ hoặc gói sản phẩm đầu tư mà bạn mong muốn và nhập số tiền muốn nạp

Bước 4: Chọn Ngân hàng

Bước 5: Bạn thực hiện chuyển khoản để hoàn tất giao dịch

Mở app banking của bạn nên và thực hiện lệnh chuyển tiền. Lưu ý là bạn phải nhớ copy nội dung chuyển tiền mà app đã hiện thông tin sẵn để paste vào ô nội dung trong quá trình chuyển khoản.

Kiếm thêm nhiều tiền hơn với app kiếm tiền online: https://hotlistdanang.com/top-app-kiem-tien-online-khong-can-von/

——————

Hotlist Đà Nẵng – Tìm Review – View Hotlist

Website: https://hotlistdanang.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *