[HOTLIST] Những sách Marketing cho người mới bắt đầu cực hay

Sách Marketing cho người mới bắt đầu học Marketing
Marketing là ngành học “hot” được đa số chúng ta trẻ săn lùng và cũng là 1 trong những nghề có ý định tuyển dụng đáng chú ý nhất trong những năm quay về đây. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các thông tin, kiến thức về marketing có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên mạng internet khiến nhiều bạn trẻ mới bước vào ngành gặp nhiều khó khăn khi tìm hiểu những cuốn sách Marketing cho người mới bắt đầu học Marketing. Bài viết này Hotlistdanang sẽ tổng hợp một vài tựa sách Marketing “huyền thoại” để bạn dễ dàng nhập môn marketing. Hi vọng các bạn sẽ chọn ra được quyển sách phù hợp nhất để mở ra hành trình chinh phục nghành marketing thú vị này.

Sách Nguyên lý tiếp thị của Phillip Kotler – Quyển sách gối đầu giường của dân Marketing

Nguyên lý tiếp thị (Principles of Marketing) là một tựa sách cực kỳ thân thuộc với dân Marketing, đặc biệt là quyển sách Marketing rất quan trọng dành cho các bạn bắt đầu học Marketing.

Sách Nguyên lý tiếp thị

Link sách Nguyên lý tiếp thị 

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link sách Nguyên lý tiếp thị. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

LINK

Nhờ sở hữu lượng kiến thức kếch xù, vô cùng tỉ mỉ, cụ thể, nên đây không phải quyển sách dành cho chúng ta chỉ muốn tò mò sơ qua về marketing hoặc “cưỡi ngựa xem hoa” mà thích hợp hơn với các bạn có ý định đào sâu, phân tích trong nghành này.
Sau khi đọc sách, Bạn cũng sẽ cần thời gian đáng kể “ngấm” hết lượng thông tin phía trong, thậm chí giữ bên mình để tham khảo nhiều năm về sau.

Marketing Căn Bản từ Trump University – Quyển sách cần thiết cho người mới bắt đầu học Marketing

Được viết với mục tiêu vừa như một cuốn sách vỡ lòng về marketing cho người mới bắt đầu vừa như một cuốn sách hướng dẫn cho những khoá học marketing trong trường Đại học Trump, “Marketing căn bản” mang đến một cái nhìn thực tiễn về Marketing tân tiến.

trump_university_marketing_101

 Link sách Marketing Căn Bản từ Trump University 

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link sách Marketing Căn Bản từ Trump University. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

LINK

Tính cập nhật của cuốn sách được bộc lộ qua các tri thức mới về kinh doanh trong một thế giới phẳng, trong một thời đại mới, khi mức cạnh tranh ngày một ác liệt thì marketing-mix không chỉ bó hẹp trong phạm vi 4Ps truyền thống.

Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing – Sách hay cho người mới học Marketing

Cuốn sách 22 Quy Luật bất biến Trong marketing trình bày những quy luật căn bản có khả năng chi phối, quyết định cần thiết tới sự thành bại trong Marketing. Đây cũng là công trình nhiệt huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu cũng như trải nghiệm thực tế. Các quy luật này mang giá thực tế cao, dễ nắm bắt, vận dụng và nhanh chóng đưa bạn tới thắng lợi trong vai trò là một marketer hiệu suất cao.

Sách 22 quy luật bất biến trong Marketing

Link sách 22 Quy Luật bất biến trong marketing 

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link sách 22 Quy Luật bất biến trong marketing. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

LINK

Sách Marketing For Dummies cực hay cho người mới bắt đầu học Marketing

Cuốn sách marketing For Dummies được chia thành 6 phần, mỗi phần bao gồm nhiều mục nhỏ với nội dung cụ thể về Marketing cơ bản cho người mới học Marketing. Vì vậy, đọc giả Có thể thuận tiện tìm thấy kiến thức mình đang quan tâm. Hơn hết, với các thông tin thực tế từ cuốn sách, bạn đọc rất có thể nhanh chóng tìm thấy những lời khuyên thực tiễn hữu ích.

Sách Marketing For Dummies

Link sách Marketing For Dummies 

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link sách Marketing For Dummies trong marketing. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

LINK

Sách Phiêu lưu trong thế giới Marketing của Philip Kotler – Trải nghiệm lý thú về Marketing mà người mới bắt đầu cần tìm hiểu

Nội dung quyển sách chứa đựng 49 trải nghiệm thực tế từ công việc hằng ngày cũng như học tập và làm việc ở nhiều nơi của tác giả. Nếu bạn muốn được ngắm nhìn thế giới Marketing dưới nhiều góc độ và nhiều môi trường khác biệt thì đấy là quyển sách bạn không nên bỏ lỡ.

Sách Phiêu lưu trong thế giới Marketing

LINK sách Phiêu lưu trong thế giới Marketing

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link sách Phiêu lưu trong thế giới Marketing. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

LINK

Sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z của Philip Kotler – Người mới bắt đầu học Marketing cần xem ngay

Trong cuốn Thấu hiểu tiếp thị từ A tới Z này, Philip Kotler đã tuyển lựa và khảo sát những định nghĩa quan trọng nhất của bộ môn marketing hiện đại để đưa ra một đúc kết mới mẻ cũng như thu hút về việc Marketing sẽ thay đổi như thế nào và những người làm công việc tiếp thị phải chuyển mình như thế nào.

Sách Thấu hiểu Marketing từ A-Z

LINK sách Thấu Hiểu Tiếp Thị

Từ A Đến Z 

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

LINK

Kotler đã nêu bật 80 định nghĩa cơ bản của Marketing, chia sẻ với các bạn những suy ngẫm thâm thúy và sáng tạo thu thập được qua 40 năm gắn bó trải nghiệm của mình. Cuốn sách này đủ trọn vẹn cho các nhà quản lý muốn hoàn thành giai đoạn vỡ lòng về tiếp thị, nhưng cũng là một nguồn nguyên liệu mới mẻ cũng như tiên tiến nhất cho các nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm muốn theo kịp với tư duy mới nhất.

Sách Kế Hoạch Marketing Trên Một–Trang–Giấy – Quyển sách không thể bỏ qua dành cho người mới bắt đầu học Marketing

Kế hoạch marketing Trên Một–Trang–Giấy là 1 cuốn sách cô đọng, không lan man rất nhiều về triết lý và có nhiều tỉ dụ thực tế, phù hợp với marketer mới vào nghề, chưa có gắn bó trong việc lập kế hoạch Marketing. Với lối viết rất dễ tiếp cận cũng như hài hước của Allan Dib, Quý Khách sẽ thấy những kiến thức về Marketing rất gần gũi, dễ hiểu đấy!

Sách Kế hoạch Marketing trên một trang giấy

Đặt mua sách Kế Hoạch Marketing Trên Một–Trang–Giấy

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link sách Kế Hoạch Marketing Trên Một–Trang–Giấy. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

LINK

Sách Xu Hướng Marketing Tất Yếu Trong Thời Đại 4.0 – Quyển sách cần nắm vững cho những người bắt đầu học Marketing

Digital marketing – Xu thế Marketing tất yếu trong thời buổi 4.0 là chia sẻ của những chuyên gia Digital marketing hàng đầu thế giới về phát triển công ty trong kỷ nguyên số.

Cuốn sách trình làng và hướng dẫn cách tối ưu hóa các công cụ tiếp thị truyền thông online như Facebook Ads; YouTube; LinkedIn; công nghệ thực tế ảo, để tạo nên thương hiệu tổ chức, tạo dựng thương hiệu cá nhân, cải tiến vượt bậc ảnh hưởng và độ phổ biến của thương hiệu; tăng thu nhập bán hàng.

Sách Digital Marketing - Xu hướng Marketing tất yếu trong thời đại 4.0

LINK sách Xu Hướng Marketing Tất Yếu Trong Thời Đại 4.0 bản giấy cực đẹp

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link sách Xu Hướng Marketing Tất Yếu Trong Thời Đại 4.0. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều kiến thức về Marketing thông qua quyển sách này.

LINK

Lúc đã nắm chắc tất cả các công cụ cần thiết đó Bạn sẽ biết cách xây dựng một kế hoạch kinh doanh nhất quán, theo sát Xu thế thị trường, nắm được thị hiếu khách hàng cũng như biết cách phối kết hợp các dụng cụ Marketing hợp lí để nâng giá trị doanh nghiệp và cá nhân lên một tầng cao mới.

Trên đây là các quyển sách rất hay cho các bạn mới bắt đầu học Marketing có thể tìm hiểu. Hotlist Đà Nẵng mến chúc các bạn sẽ có sự khởi động tuyệt vời trên con đường chinh phục ngành nghề đầy lý thú này nhé.

———–

Tìm Review – View Hotlist

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *