Sách ung thư – Con đường chữa lành từng tế bào

Sách Ung Thư

Sách ung thư là một phần không thể thiếu cho những bạn đang trên con đường chữa lành. Có những cuốn sách như những lời tự sự và khám phá của những người đi trước, những người đã từng trải qua căn bệnh và đang tìm lại chính mình trong một cơ thể mới nhiều tế bào mới. Hãy cùng Hotlistdanang khám phá những quyển sách Ung Thư dẫn lối, được nhiều khuyên đọc.

Những bằng chứng sống về chữa lành ung thư 

Trong quá trình tìm hiểu về Ung Thư, mình đã may mắn biết đến hai chị đã thành công nhờ phương pháp tự chữa lành bằng lối sống và chế độ ăn. Có thể đâu đó ngoài kia, còn rất nhiều tấm gương như thế nhưng trong phạm vi hiểu biết của mình, mình sẽ chia sẻ đến mọi người hai chị mà mình ngưỡng mộ đó là Chị Hân và Chị Thuý.

 

Lê Thu Hân

Chị Lê Thu Hân

Facebook

Bếp Thuý thuần chay

Chị Thuý

Facebook

Chị Lê Thu Hân

Chị Lê Thu Hân sinh năm 1992, học ngành Bác sĩ đa khoa ở trường Đại học Y dược Huế, ra trường làm bác sĩ khoa Nhi, mắc ung thư và nghe lời bác sĩ mổ và hoá trị. Sau đó chị bỏ viện và tìm đọc các sách Ung Thư chữa lành bằng chế độ thụt tháo đại tràng, uống nước ép rau và bổ sung lợi khuẩn, tập luyện, hít thở và nghỉ nghơi.

Các bạn có thể tìm đọc Facebook Chị Hân để xem thêm về những chia sẻ của chị về con đường chữa ung thư. Bên dưới là những quyển sách chị đã áp dụng và thực hành theo trên con đường chữa lành.

Chị Thuý

Chị Thuý hiện đang sinh sống tại Úc, bác sĩ chẩn đoán chị mắc Ung Thư tầm năm 2019-2020. 

Chị Thuý đã hoá xạ trị và 2 lần mổ. Chị cho biết con đường Tây Y không chữa hết bệnh UNG THƯ của mình mà chính bác sĩ hoá trị cho Thuý bên Úc này cũng nói khả năng tái phát bệnh của Thuý là 30% (con số này Thuý nghĩ còn cao hơn lời bác sĩ nói).
Thuý có 3 con nhỏ nên rất lo lắng nếu ra đi ai lo cho các con, bỏ hết sở thích ăn uống của bản thân Thuý mày mò tìm hiểu và thay đổi hết thói quen ăn uống và sinh hoạt. Bây giờ Thuý biết mình đã đi đúng đường!
Ban đầu chị Thuý có tuân theo lộ trình THẢI ĐỘC 3-6-9 trong sách cơ thể tự chữa lành 4 đợt thấy việc thải độc rất rõ và mạnh. Sau đó chị chọn cho mình con đường chữa lành thông qua lối sống và thức ăn.
Bếp Thuý Thuần chay
Bếp Thuý Thuần chay
Chị đã phát triển fanpage mang tên “Bếp Thuý Thuần chay”. Các bạn có thể follow fanpage của chị để học hỏi thêm về những bài chữa chị chia sẻ.

Sách Ung Thư Chị Hân và Chị Thuý chia sẻ 

Sách Ung Thư – Sự Thật, Hư Cấu, Gian Lận Và Những Phương Pháp Chữa Bệnh Không Độc Hại

Những gì bạn biết về ung thư đã được tạo dựng cẩn thận và chế tác dưới tay các nghệ sĩ tuyên truyền trong ngành công nghiệp dược phẩm, tất cả nhằm mục đích không cho bạn biết về tính ưu việt to lớn của Mẹ Tự nhiên trong điều trị ung thư.
Tin tốt lành là cuốn sách này, “Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại”, sẽ đem lại sự thật. Nó sẽ cho bạn biết về các liệu pháp điều trị ung thư thay thế thực sự hiệu quả. Hãy xem các số liệu thống kê thực tế:

✅Tỷ lệ chữa khỏi bệnh 90% hoặc cao hơn có thể dễ dàng đạt được với các bệnh nhân ung thư không theo y học chính thống mà theo y học thay thế ngay từ đầu và tuân thủ nghiêm ngặt.

✅Tỷ lệ chữa khỏi bệnh của y học chính thống là 3% hoặc ít hơn.

✅Trước khi tìm đến liệu pháp điều trị ung thư thay thế, 95% bệnh nhân đã điều trị đầy đủ theo phương pháp chính thống và được trả về nhà chờ chết. Có nghĩa là y học thay thế phải tiếp nhận một số lượng lớn các bệnh nhân ung thư đã ở trong tình trạng nguy kịch.

✅Đối với những người cho đến khi được trả về nhà chờ chết mới làm theo liệu pháp điều trị ung thư thay thế, chỉ có một số ít trong hơn 300 liệu pháp điều trị ung thư thay thế là đủ mạnh để cho họ cơ hội sống sót.

✅Nhưng ngay cả đối với số ít những người tìm thấy một liệu pháp điều trị hiệu nghiệm, cao nhất họ cũng chỉ có tỷ lệ sống sót khoảng 50%.

Nói cách khác, nếu bạn tìm đến y học thay thế trước và tuân thủ nghiêm ngặt thì tỷ lệ sống sót là 90% hoặc cao hơn. Nếu theo y học chính thống trước sau đó mới theo y học thay thế, bạn sẽ mất hàng năm trời chịu đựng và nếu may mắn bạn sẽ có 50% tỷ lệ sống sót.

Sách Ung Thư sự thật hư cấu

 

Link Sách Ung Thư – Sự Thật, Hư Cấu, Gian Lận 

Cuốn sách Đứng thứ 2 trong Top 1000 Sách Y Học bán chạy tháng này.

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link Sách. Chúc bạn sẽ duy trì lối sống chữa lành.

 

LINK

Sách Chris Giáp Mặt Với Ung Thư

Tác giả Chris Wark được chẩn đoán mắc ung thư đại trực tràng giai đoạn III vào năm 2003, khi anh mới 26 tuổi. Khác với phần đông bệnh nhân ung thư, anh lựa chọn chế độ dinh dưỡng và phương pháp trị liệu tự nhiên. Đến nay, đã gần hai thập kỉ trôi qua, anh vẫn đang sống hạnh phúc cùng vợ và hai cô con gái đáng yêu.

Chris giáp mặt với ung thư là cẩm nang toàn diện gồm hành trình chữa lành của tác giả, những nghiên cứu sâu sắc và ứng dụng thực tế – con đường Chris đã đi để sống khỏe dài lâu. Đó có thể là một hành trình không hề dễ dàng, nhưng đúng như lời anh từng nói, “ai cũng có thể thực hiện được, kể cả bạn”.

Những chương nổi bật của sách:

  • Tư duy vượt ung thư
  • Trái cây đại chiến
  • Xây đắp một cơ thể mới
  • Trút bỏ rác thải
  • Nào cùng tập thể dục
  • Chữa lành tinh thần

Chris Giáp Mặt Với Ung Thư

Link Sách Chris Giáp Mặt Với Ung Thư

Cuốn sách Đứng thứ 25 trong Top 1000 Sách Y Học bán chạy tháng này.

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link Sách Chris Giáp Mặt Với Ung Thư. Chúc bạn sẽ duy trì lối sống chữa lành.

LINK

 

Sách Ung thư – Cơ thể tự chữa lành

Bộ sách gồm 5 cuốn sách

1/ Cơ Thể Tự Chữa Lành :

Cơ thể tự chữa lành tiết lộ nguyên nhân gốc rễ của nhiều căn bệnh mà các cộng đồng y tế còn nhầm lẫn hoặc chưa hiểu hết. Qua cuốn sách, tác giả đưa ra những phương pháp hoàn toàn tự nhiên để chữa lành rất nhiều căn bệnh như bệnh Lyme, đau xơ cơ, mệt mỏi tuyến thượng thận, mệt mỏi mạn tính, mất cân bằng nội tiết tố. Hơn thế nữa, tác giả còn cung cấp nhiều giải pháp hồi phục tinh thần và linh hồn mỗi người, sau một thời gian dài phải chịu đựng cơn bệnh quái ác giằng xé.

2/ Cơ Thể Tự Chữa Lành: Thực Phẩm Thay Đổi Cuộc Sống :

Cơ thể tự chữa lành: Thực phẩm thay đổi cuộc sống – Thần dược đến từ trái cây và rau củ giúp chúng ta tăng nhận thức và có cái nhìn mới về những loại trái cây và rau củ – những tinh túy mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

3/Cơ thể tự chữa lành – Giải cứu gan

Trong tác phẩm mới này, ông sẽ hé mở bức màn bí mật về đặc điểm, cơ chế hoạt động và những điều bí ẩn xoay quanh lá gan của con người.

Học cách giải cứu gan còn là học cách ngủ ngon, cân bằng đường huyết, hạ huyết áp, giảm cân, và trông tươi trẻ hơn.

Một lá gan khỏe mạnh sẽ là đồng minh trung thành và tận tụy của chúng ta trên hành trình đến với con người tốt đẹp nhất của mình.

4 .Cơ thể tự chữa lành – Nước ép cần tây

Cuốn sách tập trung bàn về bản chất, công dụng của nước ép cần tây trong việc điều trị bệnh và phục hồi sức khỏe. Đây là phương pháp đã được vô số người áp dụng và mang lại những hiệu quả vô cùng sâu sắc.

5. Cơ thể tự chữa lành – Phục hồi tuyến giáp

Combo Cơ thể tự chữa lành

 

Link Sách Combo Cơ thể tự chữa lành 

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link Sách Combo Cơ thể tự chữa lành . Chúc bạn sẽ duy trì lối sống chữa lành.

 

LINK

Sách Ung thư Cơ Thể Tự Chữa Lành – Thanh Lọc Để Phục Hồi

Tác giả: Anthony William Đứng thứ 10 trong Top 1000 Sách Y Học bán chạy tháng này

Thanh lọc là một công cụ quan trọng để chống lại những gánh nặng này – miễn là bạn thực hiện đúng cách. Đó là lý do tại sao bạn cần cuốn sách này. Anthony William, Medical Medium, đã đưa vô số thông tin và cái nhìn sâu sắc vào một nguồn tài nguyên duy nhất để thanh lọc, bắt đầu với 9 ngày thải độc 3: 6: 9 được ca ngợi của ông và mở rộng sang các cách thanh lọc cho những người có nhu cầu sức khỏe cụ thể – bao gồm thanh lọc diệt trùng, thanh lọc buổi sáng và thanh lọc giải độc kim loại nặng.

Bạn sẽ khám phá:

• Cách chọn chất thanh lọc phù hợp với bạn

• Tìm hiểu sâu về nguyên nhân của các triệu chứng và tình trạng của bạn

• Những việc nên và không nên khi thanh lọc

• Sự thật về các chủ đề thời thượng như nhịn ăn gián đoạn và hệ vi sinh vật

• Hướng dẫn các chế phẩm bổ sung mà bạn có thể chọn để thêm vào quá trình thanh lọc của mình

• Các lý do thể chất khiến việc thanh lọc có thể là một trải nghiệm đầy cảm xúc

• Hơn 75 công thức nấu ăn và thực đơn mẫu để giúp bạn thực hiện quá trình thanh lọc của mình

• Hỗ trợ tinh thần và tâm hồn để nhắc bạn rằng có thể chữa lành

Cơ thể tự chữa lành để phục hồi

Link Sách Ung thư Cơ Thể Tự Chữa Lành – Thanh Lọc Để Phục Hồi

Cuốn sách thứ 6 trong series #1 bán chạy Cơ Thể Tự Chữa Lành

Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link Sách. Chúc bạn sẽ duy trì lối sống chữa lành.

LINK

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn những Sách Ung Thư được người đi trước khuyên đọc để giúp bạn trên con đường chữa lành. 

—–

Tìm review- View hotlist

Website: https://hotlistdanang.com/

Facebook : https://www.facebook.com/hotlistdanang

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *