[HOTLIST] Sách luyện IELTS Reading từ A-Z update mới nhất

Sách luyện IELTS Reading từ A-Z update mới nhất

Những bạn đang tìm quyển sách nhằm phát triển khả năng IELTS Reading của mình, nhưng chưa biết cần chọn quyển sách nào hợp lí?

Những bộ cuốn sách IELTS Reading mà Hotlist chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn học và luyện thi IELTS hiệu quả hơn. Cùng với các lộ trình mà Hotlist đề xuất, chắc chắn bạn sẽ thành công trong kì thi IETLS sắp tới của các bạn

Ngoài ra, nếu thiếu cuốn sách để tăng kỹ năng đọc hiểu, bạn có thể tải thêm Top tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả nhất (Cơ Bản -> Nâng Cao) này nhé.

Sách luyện ielts reading cho người mới bắt đầu

Get Ready for IELTS Reading Pre-intermediate A2+

Get Ready for IELTS Reading Pre-intermediate A2+ gồm 12 topics Reading, mỗi chủ đề sẽ tập trung vào 1 topic thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS. Bạn cũng khó mà quên được bài học vì cứ sau 3 bài học sẽ có 1 bài đánh giá unit “nhắc nhở” toàn bộ hệ thống kiến thức các bạn đã học trước đấy, thật tuyệt vời đúng không?

Điểm cộng lớn của giáo trình là ở part cuối giáo trình có thêm bài test khả năng, giúp các bạn luyện tập và làm quen với cấu trúc phần thi IELTS. Phần đáp án và giải thích chi tiết sẽ giúp những bạn dễ dàng tự học IELTS tốt hơn.

Sách luyện ielts reading theo dạng 

15 Days’ Practice For IELTS Reading

15 Days’ Practice For IELTS Reading là một trong số ít những cuốn sách học Reading IELTS có hệ thống những tips cũng như chiến thuật thực hiện bài theo từng dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi chính thức.

15 Days’ Practice For IELTS Reading được phân chia 15 ngày luyện tập theo một lộ trình hiệu quả nhất.

Ngày 1: Ngày trước tiên, các bạn sẽ bắt đầu được thực hiện quen với IELTS Reading một cách tổng quát. Quyển sách cũng đề xuất các mẹo cũng như kỹ năng nhằm làm bài tốt nhất.

Ngày 2 – 3: Hai ngày này, bạn sẽ bắt đầu được thực hiện quen với những bài đọc theo dạng câu hỏi liên quan đến những vấn đề chung chung nhất.

Ngày 4 – 7: Bốn ngày này, các bạn sẽ được thực hiện quen cũng như luyện tập những dạng câu hỏi liên quan tới câu hỏi chi tiết như: True-False-Not Given, Multiple Choice, Short Answer,…

Ngày 8: tới ngày thứ 8 là các bạn đã đi được nửa chặng đường trong 5 Days’ Practice For IELTS Reading. Lúc này bạn sẽ được làm thử một bài kiểm tra nhằm kiểm tra kỹ năng và trình độ thu nhận kiến thức sau 7 ngày ôn luyện.

Ngày 9 – 10: Hai ngày này, bạn sẽ được thực hiện quen và rèn luyện với dạng Viewpoint questions. Ở dạng bài này những bạn cần xác định chính xác quan điểm mà tác giả đưa ra trong đề bài.

Ngày 11 – 12: các câu hỏi tóm tắt sẽ được đem đến trong nội dung học của 2 ngày này. Đồng thời bạn cũng được cung cấp các tips nhằm vượt qua dạng bài này một cách tốt nhất.

Ngày 13 – 14: Lộ trình hai ngày áp chót là khoảng thời gian những bạn ôn tập với Graphic Questions – dạng câu hỏi đồ họa.

Ngày 15: Ngày cuối cùng những bạn sẽ được thực hiện một bài test tổng quát, tổng hợp lại những kiến thức đã được trình bày ở 14 ngày qua. Qua đó hỗ trợ những bạn hệ thống lại kiến thức cũng như tập làm quen dần với bài thi IELTS Reading như trong bài thi thật.

Sách 15 days practice for IELTS reading dành cho người mới bắt đầu

Đặt mua sách 15 Days Practice for IELTS Reading bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách 15 Days Practice for IELTS Reading bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách 15 Days Practice for IELTS Reading tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 180.000đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE

Sách IELTS Reading “Strategies for the IELTS Test”

Reading Strategies for the IELTS test là giáo trình tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu học IELTS vì quyển sách đã được dịch sang tiếng Việt cần rất dễ tiếp cận. hạn chế của tài liệu là vì đã xuất bản khá lâu nên nội dung có thể không được cập nhật thực tế với phần thi gần đây. Tuy nhiên, đấy vẫn là nguồn sách học IELTS Reading vô cùng bổ ích.

Nội dung của Reading Strategies for the IELTS test gồm những đề thi thử IELTS Reading theo mỗi dạng bài như Matching Headings, Multiple Choice, Cloze, Summarizing… từng dạng bài còn cung cấp những mẹo và trình độ làm Reading hiệu quả, giúp những bạn xác định đúng câu trả lời cho từng dạng. Các bài Reading dài hơi cũng không gây trở ngại lớn gì, miễn sao những bạn chăm chỉ luyện tập 12 bài tập tổng hợp (Integrated Exercise) cũng như 7 bài Practice kiểm tra kèm theo trong quyển sách.

Phần Answer Key ở cuối quyển sách sẽ giúp bạn kiểm tra đáp án và tính mức điểm bài thi của mình.

Các sách luyện reading ielts

Tài liệu luyện thi IELTS Reading cho Band 5.0 – 6.5

Collins Reading for IELTS

Giáo trình này được tác giả thiết kế với mục tiêu hỗ trợ người sử dụng có thể tự học tại nhà, chia thành 12 lesson khác nhau. Trong đó, từng lesson sẽ tập trung vào một topics thường gặp trong bài kiểm tra IELTS. Nó sẽ hỗ trợ những bạn cải thiện ngân hàng từ vựng của mình và khơi gợi ý tưởng của bạn liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau bằng những bài tường thuật, lập luận logic, miêu tả, thảo luận hoặc một số văn bản chứa hình ảnh:

Đối với lesson từ 1-11 sẽ gồm các dạng câu hỏi thường gặp trong bài kiểm tra IELTS. Trong đấy, từng lesson sẽ tập trung vào một loại câu hỏi cụ thể, ví dụ: câu hỏi thích hợp, câu hỏi trả lời ngắn, câu hỏi hoàn thành, câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi yêu cầu bạn xác định thông tin hoặc xác định quan band hoặc yêu cầu của người viết…

Với từng topics (từ 1-11) lại được tác giả phân bố 3 part nhỏ giống như trong giáo trình Get Ready for IELTS: Reading (bao gồm: Language Development(hay Vocabulary) – Skill development – Exam practice), giúp các bạn hiểu và sử dụng từ vựng theo mỗi bối cảnh, kết hợp với những bài tập với độ khó tăng dần, cũng những kỹ thuật làm bài thi; chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng phát triển kỹ năng đọc hiểu của mình.

Riêng với units 12 sẽ là bài hoàn kiểm tra reading dành cho người học, với câu trúc như một bài thi IELTS Reading thật sự, hỗ trợ những bạn kiểm tra kết quả của bạn sau khi học xong cuốn sách. Do vậy, người dùng cần nghiêm túc làm bài học 12 này như một bài test thật, để biết được chính xác hiệu quả của giáo trình này.

Sách Collins Reading For IELTS dành cho người mới bắt đầu

Đặt mua sách Collins – Reading for IELTS bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách Collins – Reading for IELTS bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách Collins – Reading for IELTS tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 108.800đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE

Hackers IELTS Reading Basic

HACKERS IELTS READING BASIC còn giúp các bạn hiểu chắc kỹ năng đọc nắm căn bản nhờ thực hành phương pháp đọc có logic, từ đấy tìm ra đáp án cũng như chinh phục mức điểm số mong muốn.

các bạn có thể tự học mọi kiến thức cần thiết nhằm chuẩn bị cho bài thi IELTS READING, từ căn bản tới thực tiễn, một cách có hệ thống chỉ trong 4 tuần: tuần 1 nắm vững kỹ năng đọc hiểu căn bản; tuần 2-3 tiếp cận các dạng bài có trong bài thi IELTS READING; Cuối cùng, thực hiện quen với đề thi thật qua các bài ở tuần 4.

Hotlist hy vọng rằng HACKERS IELTS READING BASIC sẽ trở thành tài liệu cẩm nang hữu ích, giúp bạn đạt được mức điểm số mục đích trong phần thi IELTS cũng như là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

Sách Hacker IELTS

Đặt mua sách Hacker IELTS bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách Hacker IELTS bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách Hacker IELTS tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 125.300đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE

Sách luyện đề ielts reading

IELTS Reading Recent Actual Test

IELTS Reading Recent Actual test là giáo trình học IELTS Reading được đánh giá cao từ các giáo viên giàu kinh nghiệm và những sĩ tử IELTS giành được band điểm cao. Nội dung tài liệu bao gồm 6 bộ đề thi IELTS Reading từ IDP cũng như Hội đồng Anh giúp bạn luyện tập trước khi bước vào kỳ thi thật. Tuy nhiên, cũng vì là các đề thi thật nên sách này sẽ không phù hợp với các bạn mất gốc hoặc mới bắt đầu ôn thi IELTS. Vì thế, nếu trình độ tiếng Anh còn khiêm tốn, bạn hãy cân nhắc khi quyết định mua tài liệu Reading IELTS này nhé.

Tải trọn bộ sách IELTS Reading Recent Actual Tests Free PDF - Hotlist Đà Nẵng

Đặt mua sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5 bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5 bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5 tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 108.800đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE

Cambridge Ielts 9-16

Như các bạn đã biết trọn bộ giáo trình luyện đề Cambridge IELTS mới nhất gồm có 16 quyển sách (từ 1-16). Nhưng nhằm luyện thi tốt nhất cũng như hiệu quả nhất, Hotlist Đà Nẵng khuyên bạn chỉ cần luyện đề từ Cambridge 9-16. Bởi đây là những tài liệu IELTS Reading được phát hành mới đây, mang lại các dạng đề thi IELTS sát nhất với các kỳ thi IELTS thực tế gần đây. Chính vì thế nó sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc ôn thi IELTS tại nhà.

Hơn nữa, nếu các bạn đang gặp khó khăn trong bài kiểm tra Listening thì việc tự học cũng như cày đề ở nhà sẽ hỗ trợ bạn chia nhỏ bài nghe cũng như nghe đi nghe lại nhiều lần. Nhờ đó, trình độ nghe của bạn sẽ dần được cải thiện.

Tải trọn bộ CAMBRIDGE IELTS 9-16 PDF Free mới nhất

 1. Tải trọn bộ Cambridge IELTS 9
 2. Tải trọn bộ Cambridge IELTS 10
 3. Tải trọn bộ Cambridge IELTS 12
 4. Tải trọn bộ Cambridge IELTS 13
 5. Tải trọn bộ Cambridge IELTS 14
 6. Tải trọn bộ Cambridge IELTS 15
 7. Tải trọn bộ Cambridge IELTS 16

Các Tips giúp tự học IELTS Reading hiệu quả

 • Như đã nói ở phần đầu bài, để ôn thi IELTS Reading giành được hiệu quả cao thì nền móng từ vựng và ngữ pháp của những bạn đầu tiên phải vững đã. Bởi vậy, muốn đạt được band cao trong bài thi IELTS Reading thì điều những bạn cần làm đó chính là mở rộng vốn từ vựng cũng như ngữ pháp của mình thông qua những sách ở trên.
 • bạn cần mua tài liệu nếu có điều kiện hoặc không hãy tải file PDF về rồi in ra nhằm học dễ dàng hơn và tránh bị sao nhãng nhé.
 • Áp dụng các tips và chiến thuật thực hiện bài thi IELTS Reading nhằm đẩy nhanh tốc độ làm bài.
 • Không cần sử dụng từ điển khi làm bài thi, bởi nó sẽ thực hiện giảm trình độ tư duy, tốc độ thực hiện bài. Cũng như khiến các bạn bị phụ thuộc vào nó. Quan trọng hơn, đó là bạn sẽ không được sử dụng từ điển trong khi thi thật đâu.

Trên đây là các quyển sách cụ thể phần thi IELTS Reading dành cho các bạn mới bắt đầu ôn thi IELTS Reading đang tìm tài liệu học tập. Hotlist Đà Nẵng mến chúc các bạn một kì thi thật tuyệt vời và đạt được band điểm mong muốn.

——————-

Tìm review – view Hotlist

Tặng ngay 5 sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *