Bộ Đề Mẫu Ôn Luyện Thi IELTS Có Đáp Án Cập Nhật Mới Nhất

Bộ đề mẫu luyện thi IELTS có đáp án cập nhật mới nhất

Khi tìm kiếm các cụm từ “đề mẫu thi IELTS” , “đề thi thử IELTS 2021”, “đề ôn thi IELTS mới nhất”, “đề thi thử IELTS 2022”, chắc hẳn các bạn đều đang có một mong muốn chung là muốn tìm các đề thi IELTS mới nhất và chất lượng cao để có thể ôn luyện thi IELTS và test kiến thức hiện tại của bản thân, cũng như làm quen với phần thi IELTS trước khi những bạn bước vào kỳ thi thật.

Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đề thi IELTS rất có thể bạn sẽ không chọn được đề thi hay, chất lượng và cập nhật mới nhất với xu hướng ra thi hiện tại để ôn luyện. Vì vậy, Hotlist Đà Nẵng mến đề xuất bạn những bộ đề ôn luyện thi IELTS có đáp án mới nhất hợp với xu hướng thi IELTS hiện tại để giúp bạn ôn luyện thị IELTS thật hiệu quả.

Trọn bộ đề thi thử IELTS từ CAMBRIDGE IELTS 1-16

Hiện nay, bộ sách này đang có 16 sách nhưng lời khuyên của mình những bạn chỉ cần ôn luyện từ cuốn Cambridge IELTS 9 – 16 là quá đủ cũng như các bạn sẽ được ôn luyện những bộ đề thi IELTS mới nhất những năm gần đây.

Đa phần thầy cô giảng dạy IELTS trong trường hay những trung tâm luyện thi IELTS cũng đều dùng đề thi từ bộ quyển sách Cambridge IELTS. Bởi bộ sách mang lại cho người học bài thi IELTS mới nhất hay các tips trong việc làm đề thi có được hiệu quả giúp mọi người có thể luyện thi sát nhất với đề thi thực tế gặp phải.

Sách Cambridge Ielts 16

Đặt mua sách CAMBRIDGE IELTS 1-16 bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách CAMBRIDGE IELTS 1-16 bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách CAMBRIDGE IELTS 1-16 tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 44.000đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE

Với mỗi cuốn cuốn Cambridge IELTS sẽ có 4 đề thi IELTS. Nếu những bạn cày đề từ quyển sách 9 – 16 sẽ có tổng cộng 32 đề.

ĐẶC BIỆT: Tải FULL PDF Cambridge IELTS 9-16 Free cập nhật mới nhất

 1. Cambridge IELTS 9: https://hotlistdanang.com/cambridge-ielts-9/
 2. Cambridge IELTS 10: https://hotlistdanang.com/cambridge-ielts-10/
 3. Cambridge IELTS 11: https://hotlistdanang.com/cambridge-ielts-11/
 4. Cambridge IELTS 12: https://hotlistdanang.com/cambridge-ielts-12/
 5. Cambridge IELTS 13: https://hotlistdanang.com/cambridge-ielts-13/
 6. Cambridge IELTS 14: https://hotlistdanang.com/cambridge-ielts-14/
 7. Cambridge IELTS 15: https://hotlistdanang.com/cambridge-ielts-15/
 8. Cambridge IELTS 16: https://hotlistdanang.com/cambridge-ielts-16/

Đề thi thử IELTS từ sách IELTS Practice Actual Test

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests gồm 4 quyển Listening, Writing, Speaking, Reading là một trong những “vũ khí tối thượng” giúp những bạn ôn tập IELTS trong giai đoạn chạy đua trước kì thi thật một cách hiệu quả.

Tải trọn bộ sách IELTS Reading Recent Actual Tests Free PDF - Hotlist Đà Nẵng

Đặt mua sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5 bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5 bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5 tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 108.800đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE
Sách IELTS Speaking Recent Actual Tests dành cho người mới bắt đầu

Đặt mua sách IELTS Speaking Recent Actual Tests bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách IELTS Speaking Recent Actual Tests bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách IELTS Speaking Recent Actual Tests tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 253.300đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE
Sách IELTS Listening Recent Actual Tests dành cho người mới bắt đầu

Đặt mua sách IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4 bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4 bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4 tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 115.200đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE
Sách IELTS Writing Actual Tests

Đặt mua sách IELTS Recent Actual Writing Test bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách IELTS Recent Actual Writing Test bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách IELTS Recent Actual Writing Test tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 244.800đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE

Bộ quyển sách IELTS Recent Actual test phù hợp nhất với những bạn đã có nền tảng về Tiếng Anh, tương đương kỹ năng 4.5+ IELTS. Bộ cuốn được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy bạn cần có kỹ năng đọc hiểu và vốn Tiếng Anh cơ bản mới có thể thu nhận kiến thức được nhé.

Với những bạn mất gốc Tiếng Anh hay đang khởi động tìm hiểu về IELTS, đừng vội học cuốn sách này, chúng sẽ thực hiện các bạn “choáng ngợp” bởi những kiến thức khó nhằn đó! Hãy ôn tập nhằm có kiến thức nền vững chắc hơn trước khi bắt tay vào luyện cuốc IELTS Recent Actual Tests nhé

IELTS Recent Actual Tests gồm 4 cuốn: Listening, Reading, Writing cũng như Speaking. Nội dung quyển sách là tổng hợp những đề thi thật nên chắc chắn đảm bảo 100 điểm cho chất lượng, cũng như tất nhiên độ khó sẽ nhỉnh hơn một chút so với bộ Cambridge. Cuối mỗi cuốn sách sẽ có đáp án rất chi tiết, cực hữu ích để bạn check lại đáp án cũng như tự chấm band điểm cho mình.

Tải ngay trọn bộ IELTS Reading Practice Actual Tests PDF Free 2021: https://hotlistdanang.com/ielts-reading-practice-actual-tests/

Đề luyện thi IELTS từ bộ Hacker Ielts đình đám

Bộ quyển sách “Hackers IELTS” gồm 4 giáo trình, mỗi quyển sách là bao quát của từng khả năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi một kỹ năng sẽ có các part chung giống nhau chẳng hạn như là giới thiệu tổng quan về đề thi IELTS, IELTS là gì, đề thi sẽ gồm những phần nào. Sau đấy là một phần rất hay chính là part kế hoạch học tập. Khi bắt đầu ở các trang đầu tiên là những bài test trình độ cho bạn thực hiện, sau đó bạn sẽ biết được mình đang ở khả năng nào. và kế tiếp sẽ có 2 lịch học được xây dựng sẵn trong giáo trình nhằm những bạn học theo trong vòng bao nhiêu tuần có thể là 4 tuần, 6 tuần tùy vào trình độ mà các bạn vừa kiểm tra.

Sách Hacker IELTS

Đặt mua sách Hacker IELTS bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách Hacker IELTS bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách Hacker IELTS tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 125.300đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE

Lịch học này có miêu tả cặn kẽ ngày nào trong tuần nào các bạn sẽ phải học và làm các gì. Kế hoạch học tập trong cuốn này được đánh giá rất tốt, nó sẽ giúp cho các bạn áp dụng theo học rất dễ dàng. Ngoài ra, kế hoạch cũng không dài nên những bạn nào đang gấp rút về thời gian ôn thì vẫn có thể hoàn toàn thực hiện theo lịch học này mà vẫn có thể tự tin có đầy đủ kiến thức để đi thi.

Bộ quyển sách “Hackers IELTS” phân tích từng dạng rất khoa học cũng như trình bày cặn kẽ thành các part rất nhỏ để các bạn có thể hiểu được. Cách bố trí bài giảng rất sát với đề thi IELTS thực tế nên nó thực sự thích hợp với bạn đang tự học, tự ôn luyện để chinh phục chứng chỉ IELTS band 7 trở lên.

Đề thi thử IELTS mới nhất từ sách IELTS PRACTICE TEST

Hotlist Đà Nẵng chia sẻ cho bạn bộ IELTS Practice Test 1, 2. Bộ sách này hiện mới chỉ có 2 tập, mỗi tập tương đương 6 bài Practice kiểm tra, trong quyển sách cũng chứa khá nhiều mẹo hữu dụng cho cả 4 kĩ năng.

Sách IELTS Practice Test

Đặt mua sách IELTS Practice Test 1, 2 bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách IELTS Practice Test 1, 2 bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách IELTS Practice Test 1, 2 tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 300.000đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE

Bộ sách này nên được luyện thi ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng, còn đối với bạn mới thì ngay lập tức ôn luyện bộ cuốn này sẽ rất khó và dễ chán nản.

Đề luyện thi IELTS từ bộ IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4

IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4 sẽ đem đến cho các bạn 5 bài thi luyện tập IELTS Học thuật đầy đủ có đáp án nhằm hỗ trợ những bạn đạt được band điểm cao trong bài thi IELTS.

Bộ học thuật 4 từ loạt bài ‘High Scorer’s Choice’ bao gồm 5 bài test luyện tập IELTS có độ dài đầy đủ cũng như là công cụ học tập nên có nhằm đạt được band điểm cao trong IELTS.

Các bài kiểm tra này cho cảm giác thực tế như các bài thi IELTS thật và có thể dung để luyện ở nhà là một cách tuyệt vời nhằm ước tính mức điểm IELTS thực của bạn. Là một bài kiểm tra tiếng anh khắt khe, IELTS đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những bài test này sẽ hỗ trợ các bạn nắm vững các chiến lược thực hiện bài thi, trau dồi kỹ thuật cũng như nâng cao sự tự tin của những bạn.

Đề luyện thi IELTS từ bộ sách IELTS Premier with 8 Practice Tests

Kaplan’s IELTS Premier with 8 Practice Tests cung cấp cái nhìn toàn cảnh, những chiến lược làm bài cũng như các bài test cho cả 4 trình độ của hai kỳ thi IELTS Academic và IELTS General Training. Sách gồm các bài nghe Listening hỗ trợ các bạn rèn luyện trình độ Speaking cũng như Listening, và cung cấp band điểm để giúp các bạn tập trung vào việc học và đạt được kỳ thi IELTS.

Giáo trình bao gồm:

 • 8 bài test (6 Academic và 2 General Training) nhằm chuẩn bị cho cả hai phiên bản của kỳ thi.
 • các câu hỏi rèn luyện với đáp án chi tiết có kèm giải thích.
 • CD với những file nghe để rèn luyện cũng như ôn tập 2 khả năng Speaking, Listening.

Luyện thi IELTS với bộ đề mẫu từ sách Barron’s IELTS Practice Exams

Đây là sách luyện đề, dành cho các bạn band điểm 4.0 trở lên khi đã khởi động cày đề nhé. Với những bạn mới bắt đầu chỉ nên tham khảo nhằm biết fomat đề thi mà thôi, chưa nên luyện đề vội, hiểu chắc ngữ pháp cơ bản trước đã. Sách được thiết kế dành cho bạn thi IELTS Academic cũng như Genneral. Mỗi hình thức thi có 6 đề kiểm tra đầy đủ. Tùy thuộc bạn chọn hình thức thi nào mà lựa chọn phần kiểm tra đó để học. Cuối cuốn sách có transcrip audio và keys answer nhằm các bạn check lại đáp án mà mình đã chọn.

Sách Barron Practice IELTS Exam

Đặt mua sách Barron’s IELTS Practice Exams bản giấy cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể đặt mua ngay sách Barron’s IELTS Practice Exams bản giấy cực đẹp. Hotlist Đà Nẵng mến gửi bạn đường link đặt sách Barron’s IELTS Practice Exams tại Shopee với giá thành rẻ nhất chỉ 130.000đ. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé.

MUA NGAY TẠI SHOPEE

Với cuốn sách cày đề này, các đề test tương tự như bài thi thật, rất thực tế nên những bạn yên tâm học nhé.

Trên đây là các quyển sách cụ thể cho các bạn đang tìm đề thi IELTS mẫu mới nhất để luyện thi IELTS có thể sở hữu những bộ đề luyện thi ielts chất lượng. Hotlist Đà Nẵng mến chúc các bạn một kì thi thật tuyệt vời và đạt được band điểm mong muốn.

———–

Tìm Review – View Hotlist

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *