Cambridge IELTS 15 – Cam 15 PDF bản nét Full chuẩn FREE

Hotlist review trọn bộ Cambridge IELTS 15

Khi luyện thi IELTS, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều nguồn tài liệu tham khảo. Thế nhưng, với tính cập nhập sát với đề thi thật và mức độ khó, bộ sách Cambridge IELTS vẫn luôn là bộ sách huyền thoại được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Hotlist Đà Nẵng sẽ review chi tiết đến các bạn tài liệu sách Cambridge IELTS 15 (thường được gọi là Cam 15) và link sách Cambridge IELTS 15 rẻ nhất – bản đẹp nhất hỗ trợ các bạn học tập và ôn luyện để tiến đến kì thi IELTS.

LINK sách Cambridge 15 bản cực đẹp

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể tìm ngay sách Cambridge Ielts 15 bản cứng cực đẹp. Hotlistdanang mến gửi bạn đường link sách Cambridge Ielts 15. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé

LINK SÁCH ĐÂY

Giới thiệu về quyển sách Cambridge IELTS 15

Sách Cambridge Ielts 15

Thông tin sách Cambridge Ielts 15

Tác giả: Cambridge University

NXB: Cambridge Examination Publishing

Band điểm có thể sử dụng: 5.0+

Nội dung:

 • 4 Bài test full 4 kỹ năng
 • Có phần Tapescript chi tiết cho phần Listening và Answer Keys cho phần Listening và Reading

Tải thêm các sách khác

 1. Cambridge IELTS 9
 2. Cambridge IELTS 10
 3. Cambridge IELTS 11
 4. Cambridge IELTS 12
 5. Cambridge IELTS 13
 6. Cambridge IELTS 14
 7. Cambridge IELTS 16

Đánh giá chi tiết sách Cambrigde IELTS 15

Bắt đầu ra mắt vào năm 2020, Cambridge IELTS 15 trở thành một phần trong bộ luyện thi IELTS Huyền thoại Cambridge IELTS. Đây là bộ sách hàng đầu mang đến một định hướng ôn thi IELTS rất rõ ràng cho các sĩ tử. Đến nay, Sách Cam 15 vẫn là quyển sách luyện thi IELTS được các sĩ tử rất yêu thích và lựa chọn để ôn thi IELTS.

Ưu điểm Cam 15

Cambridge IELTS 15 là quyển sách mang đến cho bạn các bài kiếm tra rất chất lượng và đầy đủ với 4 phần thi kinh điển: Speaking, Writing, Listening, Reading. Những bài kiểm tra đã được tổng hợp dựa trên các bài thi IELTS chính thức qua các năm. Và mỗi năm, tác giả sẽ cập nhật các nội dung cũng như hình thức thi mới nhất.

Sách Cam 15 giới thiệu cho bạn các modules đề thi IELTS của năm 2020 (Vì sách xuất bản năm 2020) sẽ có sự thay đổi ra sao so với các năm trước đó. Cũng như, sách sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về các dạng bài thi cũng như cách chấm điểm của giám khảo.

Vì vậy, những bài kiểm tra trong sách Cambridge IELTS 15 sẽ rất gần với lối ra đề thi IELTS hơn so với những năm trước đó. Sau khi luyện tập các bài kiểm tra này, bạn sẽ quen dần với cách ra đề lẫn cấu trúc đề thi. Bạn có thể kiểm chứng ngay khả năng của mình hiện tại liệu có phù hợp chưa. Từ đó, hình thành định hướng ôn thi IELTS chính xác.

Nhược điểm Cam 15

Ngoài đề thi mẫu, sách Cambridge IELTS 15 không có những kiến thức hỗ trợ khác cho sĩ tử nên chỉ phù hợp với các bạn có sẵn nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn đang có band điểm thấp hơn cũng có thể tham khảo cấu trúc của đề để lập ngay kế hoạch chinh phục điểm số.

Xem thêm / Read More: Sách IELTS Writing siêu đỉnh

Hướng dẫn sử dụng sách Cambrigde IELTS 15 hiệu quả nhất

Sau khi đã có cuốn sách Cambridge 15 trong tay, điều bạn rất thắc mắc là làm sao để có thể sử dụng quyển sách hiệu quả phải không nào? Dưới đây là một vài lời khuyên từ nhiều chuyên gia đến có thể giúp bạn sử dụng cuốn sách này để đạt hiệu quả ôn luyện cao nhất nhé:

 • Hãy trang bị cho mình một vốn kiến thức nền tảng thật vững chắc (ít nhất 5.0 IELTS), sau đó, mới đến lựa chọn sách để ôn luyện.
 • Đừng nản nếu bạn không làm được bài ngay lập tức, vì nhiều thí sinh khi mới làm quen quyển sách cũng cảm thấy như vậy.
 • Hãy xem đây chỉ là một tài liệu để tham khảo về cấu trúc của đề thi, cũng như thời gian để làm bài thi thật. Từ đó quen dần và có thêm định hướng ôn luyện cũng như chiến thuật làm bài thi đạt hiệu quả hơn.
 • Hãy chia nhỏ bài test thành từng phần riêng và dành thời gian để luyện tập kỹ lưỡng tại nhà, nhằm không cảm thấy nhàm chán và đây cũng là một cách hay giúp bạn tăng hiệu quả luyện đề.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể nên photo file Cam 15 PDF Google Drive hoặc nếu có thêm điều kiện thì nên mua quyển sách bản cứng. Như vậy, cũng giúp bạn đạt hiệu quả đáng kể trong quá trình ôn luyện đó.

LINK sách Cambridge 15 bản cực nét

Để tăng cường hiệu quả ôn luyện, bạn có thể tìm ngay sách Cambridge Ielts 15 bản cứng cực đẹp. Hotlistdanang mến gửi bạn đường link  sách Cambridge Ielts 15. Chúc bạn sẽ có một kì thi thành công nhé

LINK SÁCH ĐÂY

Trên đây là bài viết review sách Cambridge IELTS 15 chi tiết cùng link sách cực kỳ chất lượng. Hotlist Đà Nẵng mến chúc bạn sẽ có một kỳ thi thành công nhé

——————

Tìm Review – View Hotlist

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *